นี่คือการนำเสนอผลลัพธ์ของงานของฉัน:

Cream mask. โดยไม่ต้องโบท็อกซ์ – รับประกันผลนาน 15 ปี

อัญญา เฉลิมเกียรติ
ผู้ชนะการประกวด: «นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงาม»

สวัสดี, ผู้อ่านที่น่ารักของฉัน ฉันอยากจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองในการค้นหาความงาม, ซึ่งสามารถทำได้ที่บ้าน

มาทำความรู้จักกันเถอะ, ฉันชื่ออัญญา เฉลิมเกียตริ, อายุ 48 ปี, อาศัยอยู่ที่ซามารา

มาทำความรู้จักกันเถอะ, ฉันชื่ออัญญา เฉลิมเกียตริ, อายุ 48 ปี, อาศัยอยู่ที่ซามารา

นี่คือ, เรื่องราว, จริงๆ

ครั้งหนึ่ง, ในตอนเช้าฉันมองดูตัวเองในกระจกแล้วร้องไห้ ริ้วรอยลึกบนหน้าผาก, ร่องลึกบนใบหน้า, ถุงใต้ตา, และริ้วรอยอื่นๆบนผิวหน้า – ทุกอย่างทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่หม่นหมอง, ฉันต้องการความร้อนและแสงแดด ครั้งหนึ่งฉันนึกถึงเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งเกี่ยวกับวิธีการที่เธอคืนความสดชื่นให้กับผิวหน้าในสปาที่กรุงเทพฯซึ่งที่นั่น, มีชื่อเสียงในการทำสปาผิว, ที่นั่นจึงมีผู้เชี่ยวชาญที่ชำนาณในด้านการเสริมความงามเป็นจำนวนมาก ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ไม่ต่างจากการเสริมความงามจากประเทศในฝั่งยุโรป, อีกทั้งราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ดังนั้นการเดินทางไปยังร้านสปาที่กรุงเทพฯจึงเป็นที่นิยมมากของคนทั่วโลก:-)

« ฉันไม่ควรทำให้ตัวเองสวยขึ้นหรือ? – ฉันตัดสินใจที่จะไปกรุงเทพฯ, ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี, ในเรื่องของการทำสปา ฉันไปกรุงเทพฯในครั้งแรกด้วยส่วนลด 50%! ในช่วงเวลา, สองวันฉันพักอยู่ในรีสอร์ทของไดมอน,ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ใหญ่ที่สุดในไทย พนักงานสปาได้นำสาหร่ายและดินโคนพอกลงบนใบหน้าและร่างกายของฉัน, และการแช่ในอ่างซึ่งฉันจะไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ ฉันจะขอพูดเกี่ยวกับ, วิธีการที่พวกเขารักษาใบหน้าของฉัน

คอร์สนี้ถูกออกแบบมาสำหรับการรักษาเป็นเวลา 12 วัน เริ่มต้นด้วยการถ่ายภาพใบหน้าของผู้ป่วยเพื่อให้เห็นความแตกต่างที่ชัดเจน ส่วนฉันก็นั่งอยู่บนเก้าอี้รักษาที่หรูหราและสวยงามฉันนั่งอยู่บนนั้นด้วยความสุข เพลงที่เงียบสงบ กลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำมันหอมระเหย การนวดอย่างอ่อนโยนบนใบหน้าด้วยครีมที่มีกลิ่นหอม ขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที เป็นเวลา 12 วัน ในตอนท้ายจะมีการถ่ายภาพอีกครั้งเพื่อให้คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ด้วยตาของคุณเอง

ถุงใต้ตา

ถุงใต้ตา, ริ้วรอย, ร่องลึกบนใบหน้า ได้เลือนลางหายไป! ฉันอยู่กับการแก้ปัญหาเหล่านี้มา 15 ปี ! ฉันตกใจและตื่นเต้น! ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามของฉัน, ใช้เวลาหลายปีในการรักษาผู้ป่วย, เธอยิ้มให้ฉันอย่างอ่อนโยน ฉันจำชื่อของครีมมาสก์หน้าได้, ซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมาก Collamask — นั่นคือชื่อของมัน!

แน่นอน เมื่อตอนที่ฉันไปกระบี่ แฟนสาวของคนที่ฉันรู้จักก็เริ่มที่จะมีปัญหาแบบฉัน เธอเข้ามาถามฉันเกี่ยกับวิธีการแก้ปัญหา! ฉันบอกเธอไปตามความจริงทั้งหมด, แต่น่าเสียดายที่เธอได้จากไปแล้ว ในขณะที่ฉันกำลังยินดีกับหน้าใหม่ของฉัน ฉันก็ได้สังเกตเห็นสายตาอันเศร้าสร้อยของแม่ฉันและฉันก็เข้าใจในทันทีว่า เธอเป็นผู้หญิงในทุกช่วงอายุนั่นคือในทุกๆวัยเธอต้องการที่จะสวย แต่การจะส่งผู้หญิงวัย 71 ปีไปกรุงเทพฯ – มันเป็นเรื่องไม่สมควร ฉันถามเกี่ยวกับครีมมาสก์หน้าในร้านค้า – แต่ไม่มีร้านไหนรู้จัก

ปรากฎว่านี้ครีมมาสก์หน้าตัวนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่เรา

หกเดือนต่อมา ก็เกิดสิ่งมหัศจรรย์ขึ้น! ฉันเจอข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต – Collamask! ฉันอ่านข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับมัน, โดยเฉพาะสินค้าที่ฉันเคยเห็นในกรุงเทพฯและเป็นราคาที่ไม่แพงมากนัก หรือราคาที่กรุงเทพฯจะแพงมากกว่า? แต่ถึงแม้ว่ามันจะแพง, แต่ฉันก็ยังคงสั่งซื้อมัน! เพราะใครๆก็รู้ว่ามันให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก! ถ้านั่นคือ และฉันก็ชอบมาก!,

สินค้ามาถึงภายใน 5 วันหลังการสั่งซื้อ แล้วฉันก็นำมันไปให้แม่ ฉันรู้วิธีการใช้, ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี แม้ว่ามัน, จะไม่มีเก้าอี้เครื่องสำอาง, เพลงและน้ำมันหอมระเหย แต่ Collamask ก็ยังสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ 12 วัน แม่ของฉันดูออ่อนเยาว์ลงไป 15 ปี ใช้เพียงไม่กี่วัน – แต่ให้ผลลัพธ์เป็นปี!!

นี่คือการนำเสนอผลลัพธ์ของงานของฉัน:

นี่คือการนำเสนอผลลัพธ์ของงานของฉัน:

ฉันสั่งซื้อเพิ่มอีก 6 หลอด – สำหรับตัวฉันเอง, แม่, และเพื่อนๆ ปล่อยให้มันเป็นไป! เพราะไม่มีอะไรที่ดีกว่านี้แล้วสำหรับผิวหน้าเท่าที่ฉันรู้มา และให้ผลที่ดีมาก เยี่ยม!

นี่คือเรื่องราวทั้งหมดของฉัน ฉันหวังว่า, ประสบการณ์ของฉันจะเป็นประโยชน์กับทุกๆคน เพราะฉันแน่ใจว่าผู้หญิงทุกคนในทุกช่วงอายุจะกลับมาสวยได้อีกครั้ง!

Collamask

เข้าไปที่เว็บไซต์ของ Collamask>>>

ด้วยความเคารพ, อัญญา เฉลิมเกียรติ

Collamask button

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий