วิธีการลด 36 กก.ใน 6 เดือน

Dietonica. วิธีการลด 36 กก.ใน 6 เดือน

ขั้นตอนการลดน้ำหนักใช้เวลาประมาณสามสัปดาห์สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ ก่อนเริ่มลดน้ำหนัก ริสาลองเข้าไปอ่านหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ได้ไปเจอเข้ากับกลุ่มสนทนาที่มีชื่อว่า «-40 กก.»

ที่ริสาอ่านว่ามีใครลดน้ำหนักบ้างและทำยังไงบ้าง ใช้อะไรบ้าง และริสาก็จะมาดูผลลัพธ์ที่ได้ ในกลุ่มเหล่านี้มีรูปภาพเยอะแยะมากค่ะ พูดไปนี่แทบไม่เชื่อเลยนะว่าตัวเองจะใช้เวลากว่า 3 ชม. อยู่หน้าคอมพิวเตอร์อ่านเรื่องพวกนี้ ตาก็อ่านไปแต่มือตัวเองกลับหยิบขนมกินหมดไปครึ่งกล่อง แถมกาแฟอีกสองถ้วยกับโยเกิร์ตอีกหนึ่ง เพราะข้อมูลมันเยอะมากจนแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะอ่านไปจนพบข้อสรุปของ วิธีลดน้ำหนักให้เห็นผลเร็วโดยไม่ต้องอดอาหาร บางคนลดน้ำหนักโดยการกินแตงกวาและบัควีท บางคนกินแต่แอปเปิ้ล ส่วนคนอื่นก็มีที่พยายามจนเหนื่อยแต่น้ำหนักกลับลดลงไปเพียงแค่ 5 กก. ทั้งที่ใช้เวลานานถึงหกเดือน ส่วนตัวสาเองสิ่งที่ต้องการมากที่สุดคือเห็นผลรวดเร็วแบบที่น้ำหนักต้องลดลงได้ 10 ถึง 12 กก. ภายในสองเดือน

ดังนั้น วันที่ 1 มิถุนายน : น้ำหนัก 83 กก. ส่วนสูง 175 ซม.

ริสาตัดสินใจว่าจะใช้วิธีไดเอ็ตโดยการกินบัควีทและอกไก่ตลอดทั้งอาทิตย์ ริสาอ่านเจอว่าสูตรนี้จะช่วยในการลดน้ำหนักได้ ท้ายที่สุดก็ทำได้แค่สองวัน มันแย่มาก! ความหลากหลายไม่มีเอาซะเลย! มีแต่ความเครียด นอกจากนั้น พอไม่มีซอส ไม่มีเครื่องปรุง อาหารก็ไม่มีรสชาติอะไรเลย อยากกินอาหารอร่อย ๆ ตลอดเวลา… ริสารู้เลยว่าตัวเองคงไม่สามารถอดทนได้ทั้งอาทิตย์กับการกินแค่บัควีทและไก่แน่ ๆ ริสาเลยเดินหน้าหาวิธีอื่นแทน

วันที่ 3 มิถุนายน:

ต้องทำอะไรสักอย่างละ! ริสาไม่รู้ตัวเลยว่าน้ำหนักขึ้นมาอีกสองกิโล สะพรึงมาก และเริ่มรู้สึกแย่ นั่นคือสาเหตุที่ริสากินมากขึ้นและไม่ใช่แค่บัควีทแล้ว ริสาตัดสินใจเปลี่ยนเป็นแอปเปิ้ล โอ๊ตมีลและไข่ต้ม พอมื้อเช้าก็กินโอ๊ตมีลกับกล้วย เที่ยงกินสลัดผักและไข่ต้มสองฟองเริ่มจะไม่ไหวกับไข่แล้ว

วันที่ 6 มิถุนายน :

หลังจากผ่านไปสามวันกับเมนูสุดแย่ ผิวของริสาเริ่มแห้งและผมก็เริ่มขาดความเงางาม อารมณ์ไม่ดีอยู่ตลอดเวลา กินอะไรก็ไม่อร่อย ริสาไปอ่านเจอมาด้วยว่าไข่ต้มมีคอเลสเตอรอลสูงซึ่งแย่ต่อร่างกาย! แล้วทำไมคนเราถึงยังกินมันในปริมาณเยอะขนาดนั้นอีกล่ะ?

วันที่ 8 มิถุนายน:

เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เพื่อนของริสาคนหนึ่งเชิญริสาไปงานแต่งงาน! งานจะมีขึ้นในอีกหนึ่งเดือน! ตอนนั้นริสาหนัก 85 กก. รู้สึกอ้วน น่าเกลียด ไม่ได้เรื่อง และไม่สวยเลย! เราต้องทำอะไรสักอย่างโดยด่วน!!!

วันที่ 8 มิถุนายน

การใช้เวลาหลายต่อหลายวันหน้าคอมตามอ่านเว็บไซต์และกลุ่มลดความอ้วนทำให้ริสารู้ว่าตัวเองนั้นไม่เหมาะกับการไดเอท มีเขียนทั่วไปหมดว่าหลังจากการไดเอทแล้วน้ำหนักจะกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง ริสาอยากลดได้ 12 กิโล แต่การที่ต้องทำงานตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่มนั้นทำให้ริสาไม่สามารถไปออกกำลังกายได้ ตอนนั้นอยากปฏิเสธคำเชิญมากแต่แอน เจ้าสาวของงาน ก็โทรมาย้ำให้ริสาไปให้ได้ และ ริสาก็ขัดแอนไม่ได้ ริสาตัดสินใจบอกให้แอนรู้ถึงสิ่งที่ริสากำลังเครียดอยู่

ปกติแล้วแอนเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าเนื้อมาตลอด แต่ช่วงหลังมานี่แอนลดน้ำหนักลงได้เหลือไซส์S เท่านั้น! พอแอนฟังเรื่องของริสาแล้วก็เลยแนะนำให้ริสารู้ว่า ตัวช่วยที่แอนใช้ลดน้ำหนักส่วนเกินนั่นก็คือ Dietonica พอได้ฟังแล้วตัวสาเองก็ยังแคลงใจในเรื่องผลลัพธ์นะคะแต่ก็อยากจะลองดูเพราะจำได้ว่าแอนเปลี่ยนไปมากแค่ไหนในระยะเวลาเพียงปีเดียว ยิ่งกว่านั้น งานแต่งงานของแอนจะจัดขึ้นวันที่ 2 กรกฎา ซึ่งเท่ากับว่าเรามีเวลาเตรียมตัวเพียงแค่ 3 อาทิตย์ก่อนที่จะต้องสวมชุดเพื่อนเจ้าสาว แล้วต้องใส่แล้วดูดีดูสวยด้วย วันนั้นริสาก็เจอเว็บไซต์ทางอินเตอร์เน็ตที่สามารถสั่งซื้อ Dietonica ได้โดยไม่ต้องขอใบสั่งยาจากแพทย์ แถมไม่ต้องคอยไปตามหาในร้านขายยาให้อายเขาอีกด้วย! ริสาสั่งซื้อจาก ลิ้งก์ นี้ค่ะ

วันที่ 12 มิถุนายน :

ริสาได้ Dietonica ที่สั่งไว้ในวันถัดมาค่ะ ได้ของปุ๊บก็เอาติดตัวไปที่ออฟฟิศด้วย ต้องรีบไปเปิดกล่องดูก่อนที่จะมีใครมาเห็นเข้า ข้างกล่องระบุคำแนะนำการใช้มาให้ด้วย อ่านแล้วไม่มีข้อห้ามอะไรเลยนะคะเพราะส่วนประกอบมาจากธรรมชาติล้วนเลย เอาจริง ๆ เรื่องนี้ก็ไม่เป็นไรหรอกนะแค่มันได้ผลดีก็โอเคแล้ว แต่พอรู้ข้อมูลแบบนี้ก็ยิ่งทำให้สบายใจมากขึ้นค่ะ ในวันนั้นริสาก็เริ่มบำบัดเพื่อความผอมเลยทันที!

จากคำอธิบายในคู่มือ Dietonica ช่วยบล็อกแป้งได้อย่างดีจากสารสกัดของถั่วขาวค่ะ นอกจากนี้ส่วนผสมอื่นๆจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน กระตุ้นระบบเมตาบอลิซึม ซึ่งจะนำไปสู่น้ำหนักที่ลดลง เอาล่ะ เป็นไงเป็นกัน!

dietonica

วันที่ 17 มิถุนายน

รู้อะไรมั้ย? แค่ห้าวันเท่านั้น -3.5 กิโล เป็นไปได้ไงเนี่ย! ในขณะที่ริสาใช้ Dietonica ริสากินอาหารเหมือนเดิมตามปกติ แต่ยอมรับนะคะว่าความอยากอาหารลดลงก็เลยกินได้น้อยลงกว่าแต่ก่อน และก็พยายามออกกำลังช่วงเย็นตอนดูทีวีด้วย แต่ก็ไม่ถึงกับทำอย่างเคร่งครัดทุกวันอะไรค่ะ

วันที่ 25 มิถุนายน :

ลด เพิ่มอีก 6 กิโล ! รวมเกือบ 10 กิโลแล้ว! หลายคนเริ่มเห็นแล้วว่าริสาลดน้ำหนักไปเยอะมากและดูดีขึ้นเยอะด้วย จากที่แต่ก่อนเป็นหญิงอ้วนเทอะทะมีเหนียงใต้คาง ตอนนี้ริสารู้สึกว่าตัวเองเป็นสาวสวยมีเสน่ห์แล้วค่ะ บางทีริสาอาจคิดไปเอง แต่นอกจากนั้นสุขภาพก็ดีขึ้นด้วยนะคะ เริ่มนอนหลับได้ดีขึ้น อารมณ์แปรปรวนก็ไม่เป็นแล้ว รู้สึกมีพลังงานเพิ่มขึ้นและอารมณ์ดีขึ้น

วันที่ 2 กรกฎาคม: น้ำหนัก 68 กก. ส่วนสูง 175 ซม.

วันที่ 2 กรกฎาคม: น้ำหนัก 68 กก. ส่วนสูง 175 ซม.

ขอฉลองวันนี้เป็นวันครบรอบนะ :))) -15 กิโล มันดียิ่งกว่าที่ฝันไว้ซะอีก! บอกไม่ถูกเลยว่าพอใจกับผลที่ได้ตอนนี้แค่ไหน มองตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกดีมาก รักตัวเองมากขึ้นเลยตอนนี้ :)))

วันที่ 24 กรกฎาคม :

หยุดใช้ Dietonica แล้วสามอาทิตย์ แต่น้ำหนักก็ไม่กลับมา เริ่มชินกับการกินน้อย ๆ แล้ว เดี๋ยวจะโพสต์ลิ้งก์ของ Dietonica เอาไว้ก่อนกันลืม นี่ตัวเองก็คิดไว้ว่าอยากลดน้ำหนักเพิ่มอีกสักหน่อย เอาให้หุ่นผอมลงไปเหลือประมาณไซส์ XS….ทำไมน่ะเหรอคะ? ก็เพราะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ เพราะความสมบูรณ์แบบนั้นไร้ขีดจำกัด!

dietonica BUTTON

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий