ทันข่าว

Nếu bị các cơn đau khớp hành hạ, các bạn hãy dùng Pantagor.

คนอายุ 80 ปีสามารถมีข้อกระดูกแข็งแรงได้จริงหรือไม่ ได้เลย ง่ายๆๆ

ทันข่าว

เมื่อเร็วๆนี้ ชาวกรุงเทพฯได้ต้อนรับคุณตา Wang Deshun กับนักแสดงละครแพนโทไมม์ของเขา ทำให้เกิดข่าวดังและมีคนสนใจที่จะเข้าไปชมการแสดงเป็นจำนวนมาก โดยมีคุณตาอายุ 80 ปี แต่สภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยมหล่อสมบูรณ์แบบเป็นพระเอกชื่อดังทั่วโลก ทีมงานของเราไม่กล้าพลาดกับโอกาสที่จะขอสัมภาษณ์คุณ Wang Deshun

ส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์

ถ้าได้เจอคุณแล้ว มีความรู้สึกว่า ร่างกายคุณปล่อยรังสีแห่งสุขภาพแพร่ไปรอบๆตัวคุณค่ะ

เป็นเรื่องจริงครับ ผมได้ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพค่อนข้างมากครับ

— เราคงจะเลี่ยงคำถามต่อไปไม่ได้ค่ะ คุณตาทำอะไรบ้างถึงจะประสบความสำเร็จได้ น่าจะต้องอดอาหารเป็นประจำ และต้องออกกำลังกายตลอดใช่ไหมคะ

ผมขอเล่าให้ฟังนิดหนึ่งครับ ผมไม่เคยอดอาหารหรือควบคุมอาหารในชีวิตผมเลย และเพิ่งจะไปโรงยิมเป็นครั้งแรกเมื่อผมอายุ 50 กว่าปีแล้วครับ.

ทันข่าว

— โห แล้วคุณกำลังจะบอกว่า อายุเท่านี้ยังไม่สายที่จะดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของเราหรือคะ

ผมเคยพูดตลอดว่า ไม่มีวันที่สายเกินไปเพื่อจะเริ่มทำอะไรใหม่ๆ คำว่า อายุ เป็นเพียงแต่ข้ออ้างที่คนชอบใช้กับตัวเอง

— และได้พบกับสิ่งยากๆช่วงคุณตาเริ่มออกกำลังกายบ้างไหมคะ เพราะอายุ 50 ปีก็ไม่ใช่น่้อยแล้วคะ

ช่วงแรกๆก็ยากจริงๆนะครับ แต่ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มาจากประเทศรัสเซีย เขาแนะนำให้ผมใช้ครีมพิเศษที่มีส่วนประกอบหลักเป็นสารสกัดเข้มข้นจากซีบัคธอร์นไซบีเรีย หลังจากนั้นผมก็ได้ใช้เป็นประจำเลยครับ ทำให้สภาพร่างกายฟิตตลอด และฟื้นฟู บาดแผลที่อาจเกิดขึ้นให้เร็วที่สุดครับ

— ก็คือครีมนี้คุณตาได้ใช้ตลอดเลยหรือคะ

ใช่ครับ เป็นผลิตภัณฑ์วิเศษจริงๆเคล็ดลับที่ช่วยให้ข้อกระดูกผมอยู่ในสภาพยอดเยี่ยมตลอดครับ

ทีมงานของเราขอคำปรึกษานายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในเรื่องของสุขภาพข้อกระดูก คุณหมอ Zhang Lichen

doktor

สวัสดีค่ะ คุณหมอ Zhang Lizhen ขอสอบถามหน่อยเรื่องโรคข้อกระดูกค่ะ คนส่วนมากจะต้องคิดว่าโรคข้อกระดูกจะต้องเกิดเมื่อเรามีอายุค่อนข้างมากแล้ว เป็นเรื่องจริงหรือไม่คะ

สวัสดีครับ ไม่ได้เป็นเรื่องจริงแน่นอนครับ ความจริงคือ โรคข้อกระดูกสามารถเกิดได้ในทุกอายุ

และวิธีทางการดำเนินชีวิตมีผลกระทบกับสภาพของข้อกระดูกด้วยหรือเปล่าคะ

แน่นอน เป็นปัจจัยสำคัญที่อาจสามารถทำให้ข้อกระดูกปวดได้ครับ

คุณหมอ Zhang Lizhen คงเคยได้ยินข่าวดังว่า คุณตา Wang Deshun จากประเทศจีน ได้มาแสดงที่กรุงเทพฯ เราได้สัมภาษณ์คุณผู้ชายคนหนึ่งที่คุณตาได้แชร์ข้อมูลเรื่องผลิตภัณฑ์จากซีบัคธอร์นไซบีเรีย ที่คุณตาใช้รักษาข้อกระดูกของเขา คุณหมอเคยได้ยินเรื่องวิธีการรักษานี้บ้างไหมคะ และคิดอย่างไรกับผลิตภัณฑ์นี้

จริงๆแล้ว ทางทีมงานของเราก็เคยได้ข่าวเรื่อง Wang Deshun และผลิตภัณฑ์พิเศษเฉพาะ สำหรับข้อกระดูก เราเลือกที่จะทดลองวิธีรักษานี้ในศูนย์ออร์โทพีดิกส์ของเรา ต้องยอมรับว่า ตอนแรกผมไม่เชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้จะได้ผลในการรักษา แต่ผลการวิเคราะห์ที่ได้มาทำให้ผมเชื่อ เพราะว่าผลได้มาเกินคาดด้วยซ้ำนะครับ ปรากฏว่า สารสกัดจากซีบัคธิร์นไซบีเรีย เป็นสารที่มีประโยชน์มากสำหรับข้อกระดูก ทางทีมงานได้ทำการทดลองซึ่งมีสมาชิกเข้าร่วม 5000 กว่าคน และสัดส่วน 94% สามารถรักษาอาการปวดข้อกระดูกได้จนหายเลยครับ จริงๆแล้วชาวจีนก็ได้ใช้สารสกัดจากส่วนต่างๆของซีบัคธอร์นไซบีเรียมานานแล้ว และสามารถรักษาสภาพร่างกายให้ดีเยี่ยมได้เป็นเวลาหลายปีครับ

แล้ววิธีการทำงานของผลิตภัณฑ์นี้ เป็นอย่างไรบ้างคะ

ปัจจัยหลักในการบรรเทาอาการปวดคือการกระตุ้นเซลล์ในร่างกายในจุดสำคัญของระบบหมุนเวียนของเลือด ด้วยการทายา ซึ่งมีกำลังทางด้านชีวภาพที่สูงมาก และผลิตภัณฑจากซีบัคธอร์นไซบีเรีย สามารถช่วยรักษาอาการผิดปกติของข้อกระดูกได้หมดครับ ทั้งภาวะรากประสาท(ไขสันหลัง)ทำงานบกพร่อง ถึงแผลฟกช้ำทั่วไปครับ

น่าประทับใจจริงๆค่ะ ไม่ทราบว่ามีข้อแนะนำหรือข้อห้ามเป็นพิเศษไหมคะ

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์นี้ง่ายมากครับ แค่ทาที่จุดทีมีปัญหาวันละ 2-3 ครั้ง ครับ ส่วนข้อห้ามใช้ก็ไม่มีครับ ยกเว้รคุณภูมิแพ้ส่วนประกอบของครีมเท่านั้นเองครับ

pantogor

เป็นไปได้ไหมว่า เร็วๆนี้เราจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้บ้างไปมคะ

ได้ครับ ณ ตอนนี้เราเริ่มทำโครงการขายผลิตภัณฑ์นี้ ที่ได้ชื่อว่า Pantogor สามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บทางการของเราครับ

ทำไม่เราไม่สามารถซื้อ Pantogor ในร้านขายยาทั่วไปได้

เราเคยพบเจ้าของเครือข่ายร้านขายยามาหลายครั้งแล้วครับ แต่ไม่เคยตกลงกันได้เลยครับ บริษัทผู้ผลิตและผู้จำหน่ายยาต้องบวกส่วนกำไรค่อนข้างมากครับ ซึ่งทำให้ราคาขายแพงเกินไป และทำให้คนทั่วๆไปไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลักของเรา เราถึงตัดสินใจที่จะขาย Pantogor ผ่านเว็บทางการของเราครับ

ขอขอบคุณ คุณหมอ Zhang Lizhen สำหรับข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์มาก ต่อไปนี้ไม่ใช่ชาวจีนเท่านั้น ที่จะสามารถรักษาสภาพข้อกระดูกให้ยืดหยุ่นเหมือนตอนยังเป็นหนุ่มสาวอยู่ค่ะ

Pantogor

สำหรับท่านผู้อ่านของเราที่ต้องการส่ังซื้อ Pantogor ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแก้อาการปวดข้อกระดูก เราได้แนบลิงค์ของเว็บทางการของผู้ผลิต

button vn

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Комментариев: 2
  1. Cialis generic

    Oh my goodness! an incredible article dude. Thank you However I’m experiencing subject with ur rss . Don’t know why Unable to subscribe to it. Is there anyone getting identical rss problem? Anyone who knows kindly respond. Thnkx

Добавить комментарий