ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ

Luray White bleaching cream

Luray White. นักวิทยาศาสตร์ค้นพบวิธีใหม่ล่าสุดเพื่อใบหน้ากระจ่างใส เปล่งประกาย

การมีใบหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสและผิวที่เปล่งประกายต่างเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันหา ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่สาว ๆ ต่างพากันค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์นานาชนิดเพื่อบำรุงผิวและทำให้ผิวขาวขึ้น หลายตัวมีราคาแพงเกินกว่าที่จะจ่ายได้หรือหากราคาสมเหตุสมผลส่วนใหญ่มักใช้ไม่ได้ผล หรือบางครั้งอาจใช้สมุนไพรต่างๆ ซึ่งหากใช้อย่างไม่ถูกวิธีอาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส เปล่งประกาย เป็นวิธีที่ผ่านการพิสูจน์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัยและสามารถทำได้ง่ายๆจากที่บ้าน

bleaching cream

ผู้หญิงบางคนเข้าใจผิดว่า การทำทรีทเมนต์อย่างสม่ำเสมอจะช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส เปล่งประกายได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ใบหน้าที่กระจ่างใสจากการเข้ารับบริการจากสถาบันความงามต่าง ๆ จะอยู่เพียงชั่วคราวเท่านั้น พอหยุดการทรีทเมนต์ไม่นานใบหน้าก็จะกลับครีมหมองคล้ำเหมือนเดิม

ครีมฟอกผิวขาวต่างๆที่มีส่วนผสมของสารเคมีอาจเป็นอันตรายมากว่าที่คุณคิด ผิวของคุณอาจจะดีขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในช่วงแรก ๆ แต่เมื่อผิวเริ่มคุ้นเคยกับสารเคมีเหล่านี้ หลังจากนั้นผิวของคุณจะเริ่มแย่ลง คุณจะสามารถสังเกตเห็นได้ด้วยตัวเอง (อาจจะน้อยกว่าภายใน 2 เดือน) ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ที่เคยมีก็จะกลับมาอีกและมักจะรุนแรงกว่าเดิม

สำหรับผู้ที่ต้องการ เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วโดยปราศจากผลข้างเคียงใด

สำหรับผู้ที่ต้องการ เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วโดยปราศจากผลข้างเคียงใด ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามได้คิดค้นครีมเพื่อผิวกระจ่างใส โดยมีสารสกัดจากพืชและสมุนไพรนานาพรรณจากยุโรป Luray White ผลิตภัณฑ์ใหม่แทนที่วิธีเดิม ๆ ที่เคยใช้รักษาปัญหาบนใบหน้าต่าง ๆ และผิวหมองคล้ำ ซึ่งจะช่วยให้ป้องกันรังสีUV ลบรอยด่างดำและช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกายได้หลังจากการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

Luray White ได้รับการทดสอบในห้องแล็บว่าปลอดภัย ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว

ผลการตรวจสอบจากแล็บยืนยันว่า ปลอดภัย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และทำจากสารสกัดธรรมชาติ 100%

การทดสอบมีขึ้น จากกลุ่มตัวอย่าง 1,385 คน ในจำนวนนี้เป็นผู้ชาย 490 คน โดยที่กลุ่มตัวอย่างทุกคน จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 1 เดือน และห้ามใช้เครื่องสำอางค์อื่น ๆ

37% ของกลุ่มตัวอย่างที่เป็นวัยรุ่นทั้งชายและหญิง ซึ่งสามารถสังเกตได้ว่าผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

“ผิวหน้าดูนุ่มและเรียบเนียนขึ้น หน้ากระจ่างใสมากค่ะ” จันจิรา หนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ

เมื่อสิ้นสุดโครงการ 58% ของกลุ่มตัวอย่างเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ผิวหน้าของพวกเขาดูดีกว่าก่อนเข้าร่วมโครงการ มีเพียง 5% ของกลุ่มตัวอย่างเท่านั้นที่มียังดูหมองคล้ำและรอยไหม้จากการตากแดดนานเกินไป เพราะไม่ได้ใช้อย่างถูกต้องตามคำแนะนำที่แนะนำไว้ แต่เมื่อเริ่มครีมใช้อย่างถูกต้อง ในเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ ปัญหาผิวต่าง ๆ เหล่านั้นก็หายไป

“ครีมตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ในการลบรอยด่างดำจริงๆ ดีใจค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดี ๆ อย่างนี้” อนุสรา หนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ

โปรดทราบ! Luray White ไม่มีวางจำหน่าย ตามท้องตลาด! โดยสามารถซื้อ Luray White ได้จากเว็บไซต์ของผู้ผลิตอย่างเป็นทางการเท่านั้น หากพบเห็น Luray White ตามร้านค้าทั่วไป เป็นของลอกเลียนแบบ

 Luray White ปรับ ผิวให้ขาวขึ้น

Luray White

 

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий