“สามเดือนที่ผ่านมาเราในระหว่างการเดินทางประเทศเช็ก ตอนนี้เราอย่ากมีลูก”

คุนไม่พอใจอวัยวะเพศขงคุน? รู้สึกว่าผู้หญิงขงคุนไม่พอใจคุนในเตียง? อยากปรับปรุงคุณภาพเพศไหม?

คำสารภาพของคน:ผมได้เพิ่มอวัยวะเพศขงผม๖เซนติเมตรโดยไม่ต้องผ่าตัด

คุนไม่พอใจอวัยวะเพศขงคุน? รู้สึกว่าผู้หญิงขงคุนไม่พอใจคุนในเตียง? อยากปรับปรุงคุณภาพเพศไหม? ถ้าอย่างน้อยหนึ่งคำถามสำคัญสำหรับคุณแล้วบทความนี้จะช่วยคุณอย่างมาก

22

มันก็บอกว่า”ขนาดไม่สำคัญ” แต่ผู้หญิงทุกคนรู้ว่านี้เปนความเท็จที่เห็นได้ชัดไปทางอวัยวะเพศ ไม่พอที่จะเป็นเข้มแข็งฉลาดดูแลนอกจากนี้คุนต้องพอใจผู้หญิงในเตียงและสำหรับนี้คุนต้องมีอวัยวะเพศใหญ่แม้จะเขาพวก! ผมรู้นี้เพราะมีประสบการณ์ที่ขมขื่น นี้เป็นเรื่องราวขงผม

ผมชื่อยอดรักผมอยู่ในเมืองบางบัวทอง ผมแต่งงานแล้ว หลังจากเราแต่งงานเราได้อยู่ดีมาก กับภรรยาของผมชื่อกานดาเราได้มีดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ดีในบาหลี แต่หลังจากเรากลับบ้านและอยู่ธรรมดาเรามีปัญหา ภรรยารำคาญตลอดเวลาเราเริ่มที่จะทะเลาะกันและวันหนึ่งเขาได้ร้องไห้ผม:

 

 

 

 

 

“คุณไม่เป็นคน! คุนพอใจผู้หญิงบนเตียงกับอวัยวะเพศเล็กไม่ได้! ฉันอยู่อย่างนี้ไม่ได้!”

“เราได้มีไอดีลจริง ผมไม่เคยรักคนอื่นอย่างเขา”

ผมตกใจ แน่นอนผมรู้ว่าผมมีอวัยวะเพศเล็ก – คือ๑๑เซนติเมตรในระหว่างการลุก แต่ผมได้คิดอย่างไร้เดียงสาว่านี้ไม่สำคัญ

ในอีกสัปดาห์กานดาโยนผม ผมสิ้นหวัง! ผมรักเขาและอย่ากที่เขามีความสุขกับผม! ผมตัดสินใจที่จะขยายขนาดของอวัยวะเพศขงผมว่าจะแพง!

ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มและเรียนรู้ว่ามีสามวิธีคือการขยายตัวปั๊มสูญญากาศและการทำศัลยกรรมพลาสติก สองตัวเลือกแรกเพิ่มแต่๑-๑,๕เซนติเมตร นี้ไม่พอสำหรับผม โดยการทำศัลยกรรมพลาสติกผมสามารถเพิ่ม๕เซนติเมตรผมต้องประหยัดประมาณหนึ่งปีมีเงินเดือนช่างประปาแต่นี้เป็นวิธีเดียวที่จะกลับกานดาขงผม

“กานดาสวยมากและเป็นสตรีแม่บ้านทำดี เขาสมควรสิ่งที่ดีที่สุดแต่ผมส่งผ่านนี้เขาไม่ได้”

ผมต้องประหยัดเงินเกือบทุกภรรยาแม้แต่ได้มีคนรักของ แต่ผมได้ไปที่วัตถุประสงค์ของผม สัปดาห์ก่อนทำศัลยกรรมผมได้เรียนรู้กะทันหันโดยเพื่อนที่ย้ายไปอยู่อนิวยอร์กว่าที่นั่นคิดค้นครีม М-POWER ทีเพิ่มอวัยวะเพศประสิทธิภาพมาก ผมลืมเกี่ยวกับความอัปยศและขอเพื่อนส่งผมครีม ผมเริ่มใช้มันในวันแรก

ครีมพิเศษเพราะส่วนประกอบของมันยืดเนื้อเยื่ออวัยวะเพศจากภายในและ”จำ”สภาพนี้เสมอ! ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุนมีขนาดที่เหมาะสมอวัยวะเพศขงคุนจะกลายเป็นอย่างนี้สำหรับชีวิต!

นอกจากนี้ผมประหลาดใจเมื่อเห็นผลสำหรับผม มันเพิ่มความยาวและความกว้าง! หนึ่งสัปดาห์ต่อมาเติบโต๑,๑เซนติเมตรและความกว้าง๐,๔เซนติเมตร และความคืบหน้าได้เร่งทุกสัปดาห์! หนึ่งเดือนต่อมาผมก็รู้สึกว่าผมเป็นคนจริงกับ M-POWER + ๖,๑ เซนติเมตรยาวและ ๑, ๗เซนติเมตรกว้าง! ผมฝันเกี่ยวกับนี้ไม่ไดด

หนึ่งเดือนต่อมาผมได้โทรศัพท์กานดาบอกทั้งหมดอย่างสุจริตและขอให้ผมโอกาส หลังจากเพศดีที่สุดผมเห็นความสุขในดวงตาของเขากานดาได้บอกทั้งหมดอย่างสุจริตและว่าเขาไม่เคยเพศอย่างนี้และผมคิดว่าเขาไม่โกหก หกเดือนต่อมาอวัยวะเพศขงผมไม่ลดลง เราอยู่ในความรักและความสามัคคีภรรยามีความสุขไม่มีเหตุผลที่จะทะเลาะกัน

“สามเดือนที่ผ่านมาเราในระหว่างการเดินทางประเทศเช็ก ตอนนี้เราอย่ากมีลูก”

และอื่น สองสัปดาห์ผ่านมารัฐบาลได้รับอนุญาตนำเข้า M-POWERในประเทศไทย! เวลานี้คุณสามารถสั่งซื้อครีมนี้บนเว็บไซต์ของผู้ผลิต

m power

zakaz1

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий