von

กลิ่นปากอันเนื่องมาจากการติดเชื้อปรสิต

กลิ่นปากอันเนื่องมาจากการติดเชื้อปรสิต. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดเชื้อในช่องปากของไทยมีวิธีในการป้องกันและรักษาโรคดังกล่าว

การกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ! 100%

การกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ! 100%:

”กล่าวได้ว่าในร่างกายของคนเรามีปรสิตหลายพันตัวอาศัยอยู่ในตับ สมอง ปอด เส้นเลือดและกระเพาะอาหาร หากอวัยวะดังกล่าวติดเชื้อปรสิต – แสดงว่าคุณกำลังจะเป็นโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นตามมา ซึ่งอาการแรกที่สามารถสังเกตุได้คือการมีกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์”

พยาธิที่อยู่ในถุงน้ำดี:

พยาธิที่อยู่ในถุงน้ำดี

ปรสิตในสมองที่ซึ่งนำไปสู่โรคมะเร็ง:

ปรสิตในสมองที่ซึ่งนำไปสู่โรคมะเร็ง:

พยาธิฟิลาเรียทำให้หัวใจล้มเหลว:

พยาธิฟิลาเรียทำให้หัวใจล้มเหลว:

เชื้อปรสิตจะหายไปอย่างถาวร ต้องขอบคุณยาตัวนี้!

จากบรรณาธิการ: แพทย์ได้ค้นพบสาเหตุของการมีกลิ่นปาก: จากการติดเชื้อปรสิต ผลการศึกษาล่าสุดรายงานว่าการติดเชื้อปรสิตในช่องปากมีสาเหตุมาจากภาวะการทำงานผิดปกติของกระเพาะอาหารและลำไส้หรือที่เรียกว่ากระเพาะอาหารเป็นพิษอันเนื่องมาจากการขาดการสาธารณสุขที่ดีในการรับประทานอาหารหรือน้ำ ส่งผลให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการติดเชื้อในช่องปากและทางเดินหายใจ

เชื้อปรสิตจะหายไปอย่างถาวร ต้องขอบคุณยาตัวนี้!

-พงศ์ไพโรจน์ วันนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับโรคดังกล่าวกับหัวหน้าสถาบันปรสิตวิทยาของไทยแพทย์หญิงอังคนา

-พงศ์ไพโรจน์ แพทย์หญิงอังคนา, สวัสดีค่ะ! ฉันจะเริ่มต้นด้วยสาเหตุหลักของการติดเชื้อปรสิตในช่องปากของคนไทย?

-เวลานี้ ประเทศไทยจัดได้ว่าเป็นประเทศที่มีการติดเชื้อปรสิตเป็นลำดับต้นๆของโลก ทั้งนี้เนื่องมาจากสภาพแวดล้อมที่มีอุณภูมิพอเหมาะแก่การฟักเชื้อและขยายพันธ์ประกอบกับการดูแลจากภาครัฐและวิธีการควบคุมโรคยังไม่ดีพอจึงส่งผลให้คนไทยมีแนวโน้มการติดเชื้อปรสิตเพิ่มมากขึ้นทุกปี

-พงศ์ไพโรจน์ แพทย์หญิงอังคนา, ข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับการติดเชื้อปรสิตในช่องปากและทางเดินหายใจมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน?

-หลายปีก่อนหน้านี้วงการแพทย์เชื่อว่าปัญหากลิ่นปากมีสาเหตุมาจากโรคในช่องปาก แต่อย่างไรก็ตามการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เป็นสาเหตุของโรคกลิ่นปากมาจากปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร (ที่ติดเชื้อปรสิต) ซึ่งแตกต่างจากความคิดเห็นของนักวิทยาศาสตร์ในบางแขนงที่มองว่าปัญหาของโรคดังกล่าวเป็น”อาการปกติ” ที่เกิดขึ้นได้โดยทั่วไปและไม่เป็นอันตรายต่อชีวิต

фон

การมีกลิ่นปาก – เป็นอาการที่แสดงให้เห็นว่าร่างกายของคุณติดเชื้อปรสิต
และสามารถเป็นพาหะนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนร้ายแรง

ผมเชื่อในการวิจัยและสามารถยืนยันได้ว่าผลการวิจัยดังกล่าวมาจากสถาบันการวิจัยของเรา การมี”กลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์”เป็นสัญญาณเตือนโรคร้ายแรง เพราะแท้ที่จริงแล้วคนทั่วไปประมาณ 92% ไม่ได้เสียชีวิตจากอาการเจ็บป่วยเพียงอย่างเดียวแต่เกิดจากการติดเชื้อปรสิตในร่างกายร่วมด้วย สาเหตุการเสียชีวิตโดยทั่วไปที่เรียกว่า «การเสียชีวิตแบบธรรมชาติ» — เป็นผลจากการแพร่พันธุ์ของเชื้อปรสิตที่อยู่ในร่างกายของคุณ

-ในปัจจุบันมีข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อปรสิตอยู่เป็นจำนวนมากที่สามารถให้ความรู้เกี่ยวกับการเสียชีวิตอันเนื่องมาจากการติดเชื้อปรสิตในทางเดินหายใจใช่หรือไม่?

— คนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดว่าเชื้อปรสิตในร่างกายมนุษย์ – นี้เป็นเพียงพยาธิหรือหนอน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่ เชื้อปรสิตมักจะอาศัยอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายมนุษย์และเป็นสาเหตุหลักของโรคต่างๆที่จะเกิดขึ้นตามมาภายหลัง นั่นแสดงให้เห็นว่าการมีเชื้อปรสิตอยู่ในร่างกายเป็นสิ่งที่ – อันตรายมาก เพราะพวกมันสามารถเข้าไปทำลายลำไส้ของคุณทำให้คุณติดเชื้อในลำไส้และเสียชีวิตในที่สุด นอกจากนี้เชื้อปรสิตยังเป็นเชื้อโรคที่ตรวจสอบและทำลายได้ยาก

เพราะมันสามารถแฝงตัวอยู่ในอวัยวะที่ตรวจจับได้ยากอย่างเช่น ตับ, สมอง, ปอด, กระเพาะ, เส้นเลือดและอาหารลำไส้ เมื่ออวัยวะต่างๆเหล่านี้ถูกเชื้อปรสิตกัดกินผลที่ตามมาคือการเป็นโรคร้ายแรงอย่างที่คุณอาจคาดไม่ถึง

ด้วยเหตุนี้ฉันจึงสามารถพูดได้ว่าเชื้อปรสิตเป็นพาหะนำเชื้อโรคต่างๆเข้ามาสู่ร่างกายของคนเพียงแค่คุณตรวจสอบหามันไม่เจอเท่านั้นเอง ซึ่งแพทย์สามารถรักษาอาการติดเชื้อจากปรสิตได้ก็ต่อเมื่อผู้ป่วยแสดงอาการออกมาให้เห็นชัดเจนเท่านั้น

— คุณสามารถเรียกอาการของคนที่ติดเชื้อปรสิตได้หรือไม่?

— ผมสามารถเรียกอาการของคนที่ติดเชื้อปรสิตได้หลายกรณี แต่ฉันจะเน้นเฉพาะกรณีที่สามารถแสดงให้เห็นถึงอันตรายที่เกิดจากเชื้อปรสิตได้ชัดเจนที่สุด

จากนั้นเซลล์มะเร็งจะเริ่มกระจายเชื้อจากภายในเซลล์ก่อนจะเริ่มกัดกินอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย กรณีแรก การติดเชื้อปรสิตเป็นสาเหตุนำไปสู่การเป็นโรคมะเร็ง โดยปกติแล้วการติดเชื้อดังกล่าวไม่ได้ติดจากคนสู่คนแต่เป็นการรับเชื้อจากภายนอกแล้วกระจายเข้าสู่เซลล์ต่างๆ โดยเริ่มต้นจากการฟักตัวของเชื้อในลำไส้และกลายเป็นเซลล์มะเร็งในที่สุด เซลล์มะเร็งสามารถแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว ดังจะเห็นได้ว่าผู่ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งมักจะเสียชีวิตภายในไม่กี่เดือนซึ่งแพทย์สามารถเห็นเนื้องอกของเซลล์มะเร็งได้ในเวลาไม่กี่สัปดาห์ก่อนผู้ป่วยจะเสียชีวิต

ตรงกลางของรูปนี้:คือก้อนเนื้อที่ผิดปกติหรือที่เรียกว่าเซลล์มะเร็งหลังจากที่พัฒนามาจากเชื้อปรสิต

อีกกรณีหนึ่งที่สามารถพบได้บ่อย – คือการติดเชื้อปรสิตในสมอง ผู้ป่วยที่ติดเชื้อปรสิตติดในสมองมักจะมีอาการอ่อนเพลีย หงุดหงิดง่าย เมื่อเชื้อปรสิตกัดกินไปจนถึงก้านสมองผู้ป่วยจะถึงแก่ความตายทันที และอารมณ์แปรปรวน

«เรายังคงเก็บภาพการชันสูตรศพที่เสียชีวิตด้วยเชื้อปรสิตที่พบในอวัยวะต่างๆ ซึ่งฉันไม่สามารถแสดงภาพเหล่านั้นได้

กรณีที่สาม – การติดเชื้อปรสิตในหัวใจ ถือว่าเป็นโรคที่พบบ่อยมากในปัจจุบัน โดยทั่วไปคนที่ติดเชื้อปรสิตในหัวใจมักจะตรวจพบเชื้อประมาณ 23% ในระยะเริ่มแรกของการติดเชื้อผู้ป่วยจะสูญเสียการมองเห็นโดยสิ้นเชิงรวมทั้งร่างกายไม่สามารถตอบสนองต่อสิ่งเร้าภายนอกได้ การฟักตัวที่เพิ่มมากขึ้นของเชื้อปรสิตในหัวใจจะทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตอย่างกะทันหันเนื่องจากหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ซึ่งสาเหตุของการเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจฉียบพลันมักมาจากเชื้อปรสิตเกือบ 100%

มีกรณีอื่นอีกบ้างไหมที่เป็นอันตรายเนื่องจากการติดเชื้อปรสิต?

«การติดเชื้อปรสิตในผู้ชายมักก่อให้เกิดอาการ: ต่อมลูกหมากอักเสบ, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, การเป็นเนื้องอก, โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ, เป็นนิ่วในไตและกระเพาะปัสสาวะ
ส่วนการติดเชื้อปรสิตในผู้หญิงมักก่อให้เกิดอาการ: ปวดและอักเสบในรังไข่ อีกทั้งยังก่อให้เกิดเนื้องอกในมดลูก, เต้านม, การอักเสบของต่อมหมวกไต, กระเพาะปัสสาวะ, และไต รวมทั้งการมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร »

— มีวิธีการป้องกันตัวจากเชื้อปรสิต? มีการทดสอบทางการแพทย์, หรือตัวยาที่ใช้ในการรักษาหรือไม่?

อย่างน่าเสียดายเสียดายที่ในปัจจุบันยังไม่มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่สามารถวินิจฉัยเชื้อปรสิตในคนได้ เนื่องจากเชื้อปรสิตที่ค้นพบมีเป็นจำนวนมาก (หลากหลายสายพันธุ์) และบางสายพันธุ์ไม่สามารถตรวจจับได้ อีกทั้งขั้นตอนการวิเคราะห์เชื้อปรสิตค่อนข้างซับซ้อนซึ่งในไทยมีการศึกษาอยู่เพียงบางแห่งเท่านั้น อีกทั้งการวิเคราะห์เชื้อปรสิตจำเป็นต้องใช้ค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก

อาการของผุ้ป่วยติดเชื้อปรสิตระยะแรก: คือ

  • มีกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์
  • มีอาการเป็นโรคภูมิแพ้ (เป็นผดผื่นตามร่างกาย, อาการน้ำตาไหลและมีน้ำมูกไหล)
  • มีอาการคล้ายจะเป็นหวัด, เจ็บคอ, คัดจมูก
  • มีอาการเมื่อยล้าเรื้อรัง (เป็นความผิดปกติของระบบร่างกายโดยเฉพาะระบบประสาท ผู้ป่วยจะมีอาการอิดโรยตลอดเวลา)
  • มีอาการปวดหัวบ่อย, ท้องผูกหรือท้องเสีย
  • ปวดตามข้อต่อและกล้ามเนื้อ
  • หงุดหงิดง่าย, นอนไม่หลับ, และเบื่ออาหาร
  • เกิดริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา

ระยะที่ 2 ของอาการ – เป็นระยะที่เชื้อปรสิตกำลังขยายพันธุ์ส่งผลให้ในร่างกายของผู้ป่วยปรากฏเชื้อปรสิตหลากหลายสายพันธุ์

ในด้านของยารักษาผู้ป่วยติดเชื้อปรสิตยังคงเป็นปัญหาในปัจจุบัน จากการวิจัยพบว่ามีเพียงวิธีเดียวที่สามารถกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายมนุษย์ได้และเป็นวิธีที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศไทย

—คุณช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีวิธีไหนที่สามารถกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายมนุษย์ได้และใครเป็นผู้คิดค้นวิธีนี้?

—วิธีที่สามารถกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายด้วยการใช้” Bactenorm ” ซึ่งคิดค้นโดยสถาบันปรสิตวิทยาละกลุ่มนักวิทยาศาสตร์อิสระของรัสเซีย เราได้ทำการวิจัยเชื้อปรสิตมากกว่า 24 ตัว จนสามารถพัฒนาตัวยาที่ใช้ในการกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกายได้ดีที่สุดนั่นก็คือ” Bactenorm ” ซึ่งเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการรักษา

Bactenorm ประกอบไปด้วยส่วนผสมของน้ำดีหมี น้ำมันสมุนไพรมหาหิงคุ์ สารสกัดจากผลซูแมคและส่วนประกอบอื่นๆอีก 20 ชนิด โดยมีขั้นตอนการผลิตที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากลจึงทำให้มั่นใจได้ว่าตัวยาดังกล่าวมีประสิทธิภาพในการรักษาจริงพิสูจน์ได้จากจำนวนการส่งออก Bactenorm ไปยังยุโรป ในปัจจุบัน Bactenorm มีขายเฉพาะในรัสเซียเป็นส่วนใหญ่และยังไม่มีขายตามท้องตลาดทั่วไปเพราะสินค้าจะทำตามออเดอร์ที่สั่งมาเท่านั้น

นอกจากนี้ – การส่งออกสินค้าไปยังยุโรปสามารถสร้างกำไรได้อย่างมหศาล (เพราะ Bactenorm ที่ขายในต่างประเทศจะมีราคาสูงกว่าต้นทุนถึงสิบเท่า)

— ทำไมถึงต้องเลือกใช้ Bactenorm ? แตกต่างจากการใช้ยาถ่ายพยาธิหรือไม่?

— อย่างที่เคยกล่าวไว้ข้างต้น Bactenorm เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดเชื้อปรสิตออกจากร่างกาย นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้บริษัทขายยาและร้านขายยาในต่างประเทศให้ความสนใจและสั่งซื้อ Bactenorm เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเมื่อเปรียบเทียบผลการรักษากับตัวยาอื่นๆปรากฏว่า Bactenorm สามารถกำจัดเชื้อปรสิตในผู้ป่วยที่ติดเชื้อได้ดีกว่าเพราะสามารถกำจัดเชื้อปรสิตที่อาศัยอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งการสังเกตุผู้ป่วยที่ติดเชื้อปรสิตเป็นเรื่องที่ยากมากเพราะปรสิตเป็นเชื้อโรคที่ตรวจจับได้ยาก การใช้ Bactenorm จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำลายและกำจัดเชื้อปรสิตในร่างกายของมนุษย์ – ทั้งจากหัวใจ ตับ และลำไส้โดยที่ตัวยาทั่วไปไม่สามารถทำได้

Bactenorm เป็นตัวยาที่สังเคราะห์มาจากธรรมชาติไม่ใช้สารเคมีมาเจือปนซึ่งจะช่วยลดอาการระคายเคืองในกระเพาะอาหารและลำไส้ นอกจากนี้ อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายเหมือนยาปฏิชีวนะทั่วไป

-ฉันคิดว่ามีผู้อ่านหลายคนสนใจที่จะซื้อ Bactenorm เราสามารถหาซื้อสินค้าตัวนี้ได้ที่ไหนบ้าง?

—คุณสามารถซื้อ Bactenorm ได้โดยการสั่งซื้อทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้นทางเว็บไซต์โปรเจ็กต์ แม้ว่าทางเราจะพยายามเจาะตลาดร้านขายยาทั่วไปในหลายๆประเทศแล้วก็ยังไม่ได้ผล เนื่องจากราคาต้นทุนการส่งออกที่มีราคาแพงจึงทำให้ราคาขายตามท้องตลาดสูงขึ้นตามไปด้วย นั่นจึงทำให้เราไม่สามารถวางขาย Bactenorm ตามร้านขายยาทั่วไปได้ สถาบันปรสิตวิทยา – เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ทางสถาบันจึงไม่ได้มีเป้าหมายหลักในการผลิตเพื่อส่งออก แต่เป็นการผลิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อเท่านั้น ดังนั้นทางสถาบันจึงเป็นผู้ส่งออกยาและเป็นผู้กำหนดราคาขายโดยตรงโดยมีเป้าหมายอยู่ที่ร้านขายยาทั่วไป

ผมหวังว่าในอนาคต Bactenorm ในขณะเดียวกันก็สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกันเพราะทางเราได้พยายามที่จะพัฒนาสินค้าให้ง่ายและสะดวกในการสั่งซื้อ-โดยเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้า จะป็นที่ยอมรับในสั่งคมและสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านขายยา ทางเราจะจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์หรือจัดส่งโดยตัวแทนที่จัดจำหน่าย สินค้าจะส่งตรงให้คุณถึงที่ คุณสามารถตรวจสอบสินค้าก่อนรับและจ่ายเงินหลังจากที่คุณรับสินค้าแล้วเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ

— คุณอยากบอกอะไรเพิ่มเติมกับผู้อ่านของเราไหมครับ?

—สิ่งเดียวที่พมอยากจะบอกกับพวกคุณก็คือ – ดูแลสุขภาพและร่างกายของคุณให้ดี บางทีคุณอาจจะไม่รู้ว่าในร่างกายของคุณมีเชื้อปรสิตอาศัยอยู่ถึง 97-98% พวกมันสามารถอาศัยอยุ่ได้ในทุกๆที่ – ทั้งในเลือด, ลำไส้, ปอด, หัวใจ, และสมอง เชื้อปรสิตจะกัดกินอวัยวะของเราจากภายในส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอเป็นสาเหตุให้เกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆตามมาและทำให้คุณมีอายุสั้นลงได้ถึง 15-25 ปี ดังนั้นหากพูดถึงสาเหตุการเสียชีวิตแบบฉับพลันโดยทั่วไปแล้วมักจะเกียวข้องกับการแพร่กระจายของเชื้อปรสิตในร่างกายนั่นเอง

ป.ล.: วันนี้แพทย์หญิงอังคนา พงศ์ไพโรจน์จะมีส่วนลดในการสั่งซื้อ Bactenorm ให้กับผู้อ่านของเรา เพียงแค่ติดต่อกลับมาทางเราคุณก็สามารถสั่งซื้อ Bactenorm ได้เลยตอนนี้แล้วคุณจะได้รับส่วนลดในการซื้อ Bactenorm ถึง 50%.

ĐẶT HÀNG BACTENORM VỚI GIẢM GIÁ 50%!

заказ

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий