Trong khi đó

Pantogor giá bao nhiêu. Tiết lộ bí quyết xương khớp khỏe.

Pantogor giá bao nhiêu. Tiết lộ bí quyết xương khớp khỏe mạnh của các sư thầy

Tiết lộ bí quyết xương khớp khỏe mạnh của các sư thầy

Ban biên tập của chúng tôi đã tìm hiểu một trường hợp thú vị diễn ra trong nước.

Một ngày nọ một sư thầy bị cảm lạnh, được chở vào bệnh viện Trung ương Hà Nội. Thầy đang trên đường thì bỗng dưng thấy mệt và chút nữa là ngất xỉu. Theo lời thầy thì trước khi đi ra khỏi chùa để đi khất thực, thầy vẫn cảm thấy bình thường, chỉ hơi thấy khó ở chút xíu trong lúc đi vô trung tâm. Sư thầy khăng khăng xin được trả về chùa.

Trong khi các bác sĩ lại muốn làm xét nghiệm tổng thể. Và họ đã hết sức ngạc nhiên với kết quả! Ngoại trừ bị bệnh hô hấp cấp, thầy Quang hoàn toàn khỏe mạnh. Khi hiểu được thầy phải ngồi thiền bao nhiêu giờ trong ngày, các bác sĩ đã không thể nào hiểu được làm sao mà xương khớp của thầy vẫn tuyệt đối khỏe mạnh, bởi vì việc ngồi thường xuyên ở một tư thế hết sức là khó khăn. Hơn nữa thầy Quang trông trẻ hơn tuổi thật của mình, làm mọi người thêm tò mò.

Trong khi đó

Trong khi đó, các sư thầy khác trong chùa cũng đã tìm tới bệnh viện, cũng xin cho thầy Quang được trở về chùa, tại vì bản thân các thầy không có khả năng chữa trị. Không có lý do gì thỏa đáng để giữ thầy lại khi chỉ bị cảm lạnh thông thường. Nhưng vì các bác sĩ trở nên tò mò với trường hợp này, cho nên họ đã xin các sư thầy chia sẻ cách họ chăm sóc sức khỏe của mình như thế nào. Thật ngạc nhiên là các sư thầy đã tiết lộ một số bí quyết của mình.

Điều gì giúp cho các thầy trông trẻ và khỏe mạnh hơn người thường? Không lẽ ăn chay, thường xuyên ngồi thiền lại giúp họ đạt đến mức độ này?

Các sư thầy đã trả lời như sau:

— Đúng rồi, dĩ nhiên là vậy, chế độ dinh dưỡng và thiền là lối sống của các thầy, nhưng cách này lại không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết mà chúng ta có thể nhận được từ thiên nhiên. Xương khớp khỏe mạnh chỉ là kết quả của những tìm kiếm lâu ngày loại thuốc được giới tăng lữ trong nhiều thế kỷ đã sử dụng. Các sư thầy dùng loại thuốc tự chế từ nhựa nhung hươu. Lấy thứ này thoa lên gối, tay, vai vài lần một ngày. Cách này giúp cho xương khớp của ta được khỏe mạnh.

Ban biên tập của chúng tôi quyết định xin tư vấn của chuyên gia chuyên về khớp — bác sĩ Nguyễn Thanh Phong.

bác sĩ Nguyễn Thanh Phong

— Xin chào bác sĩ Phong ạ! Vui lòng cho biết chúng ta có thể xem bạn đồng hành của tuổi già là các căn bệnh về xương khớp không ạ?

— Xin chào! Tất nhiên là không, đây chỉ là nhẫm lẫn thôi. Vấn đề xương khớp người ta có thể gặp ở mọi độ tuổi.

— Lối sống có ảnh hưởng đến tình trạng các khớp không ạ?

— Tất nhiên rồi, đây là một trong những tác nhân có thể làm đau khớp.

— Bác sĩ Phong này, mới đây không lâu ở nước ta có một trường hợp hết sức là thú vị. Tất cả chúng ta đều biết rằng các nhà sư đều có sức khỏe rất tốt. Và dù là tất cả chúng ta đều là con người, ai mà chẳng đau ốm, thì các nhà sư thường thì nếu mà có đau ốm thì điều này cũng được dấu kín đâu đó trong chùa.

Tình cờ, có một sư thầy được chở vào bệnh viện. Và ở đó các bác sĩ đã biết được từ vị sư thầy này là: để khớp luôn được khỏe mạnh, các thầy sử dụng tổ hợp dược thảo và thêm các nguyên liệu thiên nhiên gì nữa đó. Bác sĩ có bao giờ nghe đến phương thức điều trị này chưa và nhìn nhận của bác sĩ về nó ra sao ạ?

— Thực tế thì chúng tôi cũng đã được nghe đến trường hợp này và quyết định thử nghiệm phương pháp này tại Trung tâm chỉnh hình, Bệnh viện Hà Nội. Thú nhận thì ban đầu tôi khá là nghi ngờ về biện pháp này. Nhưng kết quả nghiên cứu đã vượt quá những mong đợi của chúng tôi. Hóa ra, tổ hợp thảo dược và nhóm các khoáng chất tự nhiên lại hết sức hiệu quả trong điều trị các căn bệnh về khớp.

Chúng tôi đã thử nghiệm sản phẩm này với 5000 người, trong đó 94% tuyệt đối hết bệnh. Không phải ngẫu nhiên mà các sư thầy lại khỏe mạnh và sống thọ nhiều năm. Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần của gel có tác dụng siêu mạnh. Các chiết xuất của cỏ ba lá, cây móng quỷ, củ nâu, và cây lược vàng hoạt động theo nguyên tắc sức tổng hợp sức mạnh, tăng cường và bổ sung hiệu lực lẫn nhau, đặt biệt là với lộc hươu Canada.

— Sản phẩm này hoạt động thế nào ạ?

— Nguyên tắc điều trị chính là kích hoạt các tế bào trong cơ thể tham gia vào quá trình lưu thông máu không chỉ ở nơi thoa thuốc, mà còn trong toàn bộ cơ thể. Tưởng tượng xem sức mạnh sinh học ấy mạnh mẽ đến nhường nào! Sản phẩm này điều trị bất kỳ căn bệnh nào liên quan đến khớp: từ đau thần kinh tọa cho đến các vết bầm tím.

— Nghe hay thật. Thế có khuyên nhủ gì đặc biệt về cách sử dụng không ạ? Có chống chỉ định gì không?

— Sử dụng nó đơn giản thôi. Không có chống chỉ định, trừ khi có dị ứng với thành phần thuốc.

— Có căn cứ nào để nói rằng trong tương lai gần chúng ta sẽ thấy sản phẩm này được bày bán không bác sĩ?

— Chúng tôi đã khởi động chương trình mở bán sản phầm này dưới tên gọi Pantogor. Sản phẩm có thể được mua trên website chính thức của chúng tôi.

— Vì sao không thể mua Pantogor tại các quầy thuốc ạ?

— Rất tiếc là chúng tôi đã nhiều lần thử thực hiện tung kem Pantogor này ra thị trường qua hệ thống các nhà thuốc, nhưng lại bế tắc trong cuộc đàm phán với họ. Các công ty dược tăng giá sản phẩm lên quá cao, trong khi chúng tôi lại muốn bán nó với giá phải chăng cho người dân. Thế nên đã đi đến quyết định bán Pantogor qua website chính thức với giảm giá 50%.

— Xin cảm ơn bác sĩ Phong đã cung cấp thông tin đáng quý. Bây giờ không chỉ có các nhà sư mà tất cả mọi người đều có thể lưu giữ sự linh động và trẻ trung cho xương khớp.

Để quý bạn đọc của chúng tôi có thể mua Pantogor – sản phẩm chữa đau khớp, chúng tôi để lại liên kết đến website chính thức của nhà sản xuất.

Pantogor

BUTTON Pantogor

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий