NORMODERMIS

Psoriasis. ความลับเกี่ยวกับการรักษาโรคสะเก็ดเงิน.

วิธีง่ายๆ ที่เข้าถึงได้ทุกคน เห็นผลถึง 93%

สวัสดีเพื่อนๆ

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน ผมอยากมาแบ่งปันข้อมูลที่อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่น่าจะเคยได้ยิน เกี่ยวกับรอยแดงๆ เป็นปื้นบนผิวหนัง ลอกได้ด้วยเล็บและแข็งๆ บนผิวหนัง

เมื่อปีที่แล้วพบได้ค้นพบวิธีการรักษาตัวเองจากโรคสะเก็ดเงิน ผมไม่ได้ใช้ยาแพงๆ หรือวิธีการรักษาที่ซับซ้อนเลย ไม่ได้ไปหาหมอ ซึ่งจะมีแต่เรื่องให้เสียเงิน ทำด้วยตัวได้ที่บ้าน ใช้เวลาแค่สองสัปดาห์ «ทำลาย» รากของโรคสะเก็ดเงิน ที่ทำให้ผมทรมานมาหลายปีและยังทำให้สุขภาพดีขึ้นมากอีกด้วย รักษาได้ด้วยตัวเองยังไงเดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง และคุณก็สามารถที่จะรักษาได้ด้วยตัวเองเช่นกัน มันอาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อใช่ไหม แน่นอน ไม่น่าเชื่อ แต่ผมมีความลับบางอย่างซึ่งจะเล่าให้ฟังต่อไป ความลับนี้จะช่วยคุณได้เช่นกัน

คุณก็สามารถหายจากโรคสะเก็ดเงินได้และมีชีวิตที่ยืนยาว

ผมเป็นโรคสะเก็ดเงินมา 8 ปีแล้ว ตอนนั้นทำงานหนักและเป็นไข้หนักเลย มันคงทำลายระบบภูมิคุ้มกันไปพอสมควร เลยทำให้เกิดเจ้าสะเก็ดเงิน แต่ภูมิคุ้มกันร่างกายคงทำงานต่อสู้กับไข้อยู่เลยไม่ได้มาป้องกันตรงนี้ เพราะมันดูไม่อันตรายเท่าการเป็นไข้ นอกจากนี้ยังอยู่ในช่วงที่ชีวิตของผมไม่สงบสุขเท่าไร ผมเลิกกับภรรยาและเครียดมาก ทำให้เกิดความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันและเกิดเป็น แผ่นและรอบแดงบนผิวหนัง คันมากและลอกออกมาเป็นแผ่นๆ และอาการอื่นๆ เลยไปตรวจปรากฎว่าผลการวินิจฉัยตรงกันคือผมเป็นโรคสะเก็ดเงิน และเริ่มสู้กับมันตั้งแต่นั้นมา

หลายปีที่พยายามหาวิธีการรักษามากมาย ทั้งผ่านขั้นตอนต่างๆ

หลายปีที่พยายามหาวิธีการรักษามากมาย ทั้งผ่านขั้นตอนต่างๆ ใช้ยาปฏิชีวนะ ใช้ยาทาและยามากมายมาทดลองดู ไปหาหมอมาหลายที่ ไปลองแม้กระทั่งศาสตร์อื่นๆ แต่ก็ไม่มีอะไรที่ช่วยให้โรคนี้หายขาดไปเลย เคยมีอาการยังไงก็เป็นอยู่อย่างนั้น แถมเป็นไข้ตลอด จนรำคาญตัวเองไปเลย

เพราะโรคสะเก็ดเงินทำให้มีปัญหาในครอบครัว…

เกือบจะทำใจได้แล้วว่าคงต้องเป็นตลอดชีวิต แต่ก็มีเหตุการณ์ เสื่อมสมรรถภาพ ซึ่งหมอได้เคยบอกไว้แล้วว่าระบบที่เปลี่ยนไปของร่างกาย จะทำให้คุณผู้ชายมากกว่า 90% ที่เป็นโรคสะเก็ดเงินจะมีอาการ ไม่ค่อยแข็งตัว แล้วจะค่อยๆ อ่อนยวบไปจนไม่แข็งอีกเลย ผมตกใจกลัวมาก ผมยังอายุแค่ 47 ปี จะต้องจบเรื่องบนเตียงลงไปเลยหรือ ผมไม่พร้อมหรอก รับไม่ได้

เพราะโรคสะเก็ดเงินทำให้มีปัญหาในครอบครัว (กับภรรยาคนที่สอง) เราทะเลาะกันบ่อยขึ้น เมียอายุน้อยกว่าผม และเราไม่ได้มีลูกด้วยกัน (มีแค่กับภรรยาคนแรก) ผมก็เริ่มกลัวอย่างจริงจังว่าเมียจะทิ้งไป และมันจะเกิดขึ้นแน่ๆ เพียงแต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไร ผมพยายามปลุกเร้าตัวเองมาก และเมียก็ด้วย แต่ด้วยปื้นแดงๆ บนตัวทำให้ดูไม่น่าภิรมย์เท่าไร และถ้าผู้ชายไม่สามารถตอบสนองได้หรือตอบสนองได้ไม่ดี ผู้หญิงก็จะหมดรักไปในที่สุด และก็เริ่มมองหาคนใหม่และจะทิ้งคนเก่าไป มันคือกฎธรรมชาติ ดีนะที่มันยังไม่ทันได้เกิด!

วิธีการ ที่ช่วยรักษาชีวิตครอบครัวของผมและช่วยรักษาโรคสะเก็ดเงินให้หายขาด

ผมไม่เพียงแต่รักษาชีวิตครอบครัวของผมไว้ได้ แต่ยังสามารถหายขาดจากโรคสะเก็ดเงินได้อีกด้วย! ครีมที่ช่วยผม «Normodermis» ซึ่งลองซื้อมาแบบความหวังครั้งสุดท้าย แต่ผิดคาดมันได้ผลอย่างไม่น่าเชื่อ ผลลัพธ์ของมันสามารถรู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

NORMODERMIS

NORMODERMIS

สีผิวแบบปกติที่เรียบเนียนแบบที่ผมไม่เห็นมานานนับ 1000 ปี ตอนแรกไม่ชินเลยบอกตรงๆ ที่หลังคืออุบาทว์มาก แต่เช้ามาผมไม่ต้องทนเห็นมันอีกแล้ว ตอนแรกนึกว่าฝันไปก็เลยหลับต่อ คือคุณลองคิดดู: คนๆ นึงที่อยู่กับรอยแดงผิวลอกมานานหลายปี แล้ววันเดียวมันก็หายไป ผมถึงกับอึ้ง นั่งทบทวนไม่เชื่อสายตาตัวเอง เมียผมยิ่งตกใจใหญ่ แค่ใช้ «Normodermis» ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้นและดีขึ้นเรื่อยๆ

ผิวหนังดูนิ่มนวลและสะอาดสะอ้านเหมือนเป็นเด็กหนุ่มๆ และอาการข้างเคียงต่างๆ จากโรคสะเก็ดเงินก็หายไป ใช้เวลารักษาเต็มคอร์ส (ประมาณ 3 สัปดาห์) ลองไปหาหมอเพื่อวิเคราะห์โรคดูอีกที ปรากฎว่าไม่มีโรคสะเก็ดเงินแล้ว! แต่เหตุการณ์นี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อตอนใช้ยาปฏิชีวนะรักษาแล้วเจ้าสะเก็ดเงินมันก็กลับมาทักทายอีกอยู่เรื่อยในเวลาไม่กี่เดือนถัดมา แต่นี่ผ่านมาแล้ว 10 เดือน แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก แม้ว่าจะมีอาการไข้ขึ้นหนักอีกสองสามครั้งจากการทำงานหนัก

สิ่งที่ผมชอบมากก็คือ …

ถ้าพูดกันตามตรงแล้ว ผมยังไม่อยากจะเชื่อว่าสามารถ หายขาดจากโรคสะเก็ดเงิน แค่บนเว็บเขียนว่าครีมนี้ผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ที่พึ่งค้นพบไม่นานมานี้ จะสามารถช่วย ให้ผมหายจากโรคนี้ได้จริงๆ โดยไม่ต้องใช้ยาอะไรควบคู่. และไม่ใช่ผมคนเดียวที่ยานี้รักษาได้

มีคนรู้จักหลายคนแนะนำครีมตัวนี้มา พวกคนรู้จักที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน (ได้คุยกันตอนเข้าชมรมโรคสะเก็ดเงิน) และครีมตัวนี้ได้ช่วยให้เขาหายดี โดยเฉพาะปัญหาทางด้านผิวหนังที่กวนใจมาก หายขาดเหมือนไม่เคยเกิดขึ้นเลย พวกเขาก็เลยมั่นใจที่จะแนะนำ ผมโชคดีที่ได้ครีม «Normodermis» ช่วยรักษาสะเก็ดเงินให้หายขาดได้ ก็เลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้ครับ สำหรับใครก็ตามที่มีปัญหากับโรคสะเก็ดเงิน

ดูรูปประกอบของผมนะครับ:

ปีที่แล้ว ผมได้ลองครีม «Normodermis» ครั้งแรก และตั้งแต่นั้นมาเหมือนกับหน้าตาอ่อนเยาว์ลงไปอีก 10 ปี ทีเดียว ครั้งแรก รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์เลยตั้งแต่สัปดาห์ที่สาม ความคันและรอยแดงหายไป มันอาจจะดูช้าไปหน่อยแต่ก็หายแน่นอน มั่นใจได้ หลังจากหนึ่งเดือน หายขาด ดีใจจนตัวลอย!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับครีม «Normodermis» สามารถอ่านได้ที่ เว็บไซต์ผู้ผลิต

ขอให้เพื่อนๆ ทุกคนที่ไม่เพียงแค่อ่านแต่ลองใช้แล้วได้ผลได้เขียนรีวิวกันด้วยนะครับ

มันสำคัญมากที่จะแบ่งปันให้คนอื่นๆ รู้ถึงครีมที่อาจจะช่วยพวกเขาได้

Понравилась статья? Поделиться с друзьями:
Добавить комментарий